热门标签

百家乐游戏平台:Các nhà văn WGA tiếp tục đình công, tạm dừng sản xuất chương trình truyền hình

时间:1个月前   阅读:2

百家乐游戏平台(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

Tính đến sáng ngày 2 tháng 5 năm 2023, hơn 11.000 nhà văn đang đình công, dẫn đến việc nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh phải tạm dừng và trì hoãn mùa mới của một số chương trình được khán giả yêu thích. Có thông tin tiết lộ rằng Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA) đã lên kế hoạch cho cuộc đình công này trong một thời gian do các cuộc đàm phán thất bại giữa họ và Liên minh các nhà sản xuất phim ảnh và truyền hình (AMPTP).

Và điều này có nghĩa là các chương trình truyền hình đêm khuya sẽ là chương trình đầu tiên nhận thấy tác động vì chúng dựa vào các nhà biên kịch để viết kịch bản theo thời gian thực. Tuy nhiên, các dịch vụ phát trực tuyến từ Netflix đến Disney Plus đã có sẵn nhiều sê-ri và phim, vì vậy chúng tôi có thể xem nội dung mới từ chúng trong một thời gian khá dài.

Một vụ việc tương tự đã xảy ra cách đây 15 năm. Cuộc đình công cuối cùng của các nhà biên kịch diễn ra vào năm 2007 đã để lại dấu ấn trong ngành giải trí khi tiêu tốn khoảng 2,1 tỷ đô la kể từ khi cuộc đình công kéo dài hơn 100 ngày.

Các thành viên của Hội Nhà văn Hoa Kỳ đứng trong hàng rào vào năm 2007 (Ảnh: CNN)

Điều gì đã khiến các tác giả của WGA đình công?

Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ là hiệp hội đại diện của các nhà biên kịch phim và chương trình truyền hình Hoa Kỳ, trong khi Liên minh các nhà sản xuất phim và truyền hình là hiệp hội đại diện cho hơn 350 công ty sản xuất phim và truyền hình Hoa Kỳ. Các nhà văn của hội đã cố gắng tạo ra một hợp đồng mới giữa họ và AMPTP trong nhiều tuần, nhưng sau nhiều cuộc đàm phán thất bại, họ buộc phải đưa ra quyết định đình công để thể hiện sự nghiêm túc của mình đối với tình hình.

Theo Adam Conover, người dẫn chương trình “Adam Ruins Everything“, các nhà văn gửi đề xuất cho hợp đồng mới là để bảo vệ sinh kế của họ và duy trì thu nhập ổn định. Họ đang đòi hỏi mức lương cao hơn, phúc lợi tốt hơn cũng như quyền kiểm soát sáng tạo hơn đối với công việc của họ. Các hãng phim và người phát trực tiếp đang cố gắng cắt giảm chi phí của họ cho bộ phận viết kịch bản bằng cách thúc đẩy họ làm việc với các hợp đồng biểu diễn tự do tại nhà của họ thay vì các công việc phù hợp tại văn phòng.

Điều này khiến các nhà văn kiếm được ít tiền hơn vì họ được tuyển dụng trong thời gian ngắn hơn. Conover cho biết, giống như bất kỳ công nhân nào khác, họ cũng đang đấu tranh để có một cuộc sống ổn định. Theo các cuộc thăm dò, 98% người viết ủng hộ cuộc đình công.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Anh ấy nói thêm, “Phòng biên kịch là nơi các biên kịch gặp nhau và phá vỡ một câu chuyện và viết kịch bản. Các công ty đang cố gắng loại bỏ nó, làm cho căn phòng nhỏ hơn và thuê chúng tôi làm việc tự do, thay vào đó chúng tôi ở nhà và gửi email theo kịch bản, và chúng tôi không thể kiếm sống theo cách đó. Chúng tôi muốn phòng của một nhà văn trong mỗi chương trình, và đó là một điểm gắn bó. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các nhà văn được trả tiền như nhau khi phát trực tuyến cũng như trên truyền hình.”

Cũng đọc: 50 chương trình hay nhất như Riverdale mà bạn có thể phát trực tuyến trên Netflix, Prime Videos, Apple TV & Disney Plus.

Những chương trình nào sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công?

Vì các chương trình trò chuyện đêm khuya là chương trình đầu tiên bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của các nhà văn, NBC’s Tonight Show Starring Jimmy Fallon và Late Night With Seth Meyers, ABC’s Jimmy Kimmel Live! và chương trình Late Show With Stephen Colbert của CBS đều sẽ ngừng phát sóng các tập mới và phát sóng lại cho đến khi vấn đề được giải quyết. Cả Stephen Colbert và Seth Meyers đều đề cập đến khả năng xảy ra đình công trong các buổi biểu diễn của họ trước khi buổi biểu diễn thực sự diễn ra và bày tỏ lòng biết ơn cũng như sự ủng hộ của họ đối với các nhà biên kịch.

Ngược chiều kim đồng hồ từ trên cùng bên trái- Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel, Seth Meyers và Stephen Colbert trong các chương trình Đêm muộn (Ảnh: The Hollywood Reporter)

Các chương trình khác như “House of the Dragon,” “Stranger Things,” “Cobra Kai,” v.v. cũng đã bị tạm dừng giữa chừng. Có vẻ như phim truyền hình dài tập sẽ là thứ tiếp theo bị ảnh hưởng. Mặc dù các nền tảng phát trực tuyến như Amazon Prime, Netflix, Hulu, Disney Plus, v.v., sẽ không gặp sự cố trong một thời gian dài.

Cuộc đình công cũng có tác động lan tỏa đến toàn ngành vì nhiều nhà sản xuất và diễn viên đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với các nhà văn nổi bật, thậm chí một số người từ chối làm việc trong các dự án không phù hợp với yêu cầu của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ.

Bất chấp sự chậm trễ trong quá trình sản xuất, các nhà biên kịch quyết tâm không thỏa hiệp với yêu cầu của họ vì tương lai nghề nghiệp của họ đang bị đe dọa. Tuy nhiên, AMPTP không có dấu hiệu bỏ cuộc. Câu hỏi thực sự đặt ra bây giờ là liệu họ có thể giải quyết xung đột này và tìm thấy tiếng nói chung hay không.

Cũng đọc: 30 chương trình đêm khuya hay nhất đã trở thành biểu tượng

,

赌博大吃小玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:皇冠博彩维基百科:枣核戳破小肠,让他差点丢了命

下一篇:历尽起跌输身家 绝境不言弃 杨受成逆转人生

网友评论