热门标签

Telegram英文搜索机器人:One Piece: Tiết lộ rằng tôi là Rocks D Xebec?

时间:1个月前   阅读:3

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Telegram英文搜索机器人

Cho đến hiện tại, danh tính của Im vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có nhiều suy đoán cho rằng nhân vật thật của Im chính là Rocks D Xebec. Trong thế giới One Piece quả thực có rất nhiều nhân vật vẫn còn là một bí ẩn lớn. Eiichiro Oda vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin về nhân vật này. Một ví dụ sẽ là Monkey D Dragon hoặc thậm chí là Shanks.

Oda thường cố tình giữ kín thông tin về nhân vật cho đến thời điểm thích hợp để tiết lộ thông tin đó. Tuy nhiên, trong số rất nhiều nhân vật vẫn còn là bí ẩn cho đến nay của truyện One Piece, nhân vật thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là nhân vật Im. Đã có rất nhiều suy đoán về nhân vật của anh ấy và một trong những điểm nổi bật là Im là Rocks D Xebec.

Tôi là nhà lãnh đạo thế giới

Như đã đề cập ở trên, cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về nhân vật của Im. Chỉ có một vài điều về Im đã được biết đến từ câu chuyện của anh ấy. Ví dụ, anh ta là người lãnh đạo hoặc người cai trị trong thế giới của One Piece. Im Sama là lãnh đạo của Chính phủ Thế giới, nhóm cầm quyền trong thế giới One Piece. Hình dáng của Im thậm chí còn mạnh hơn cả Gorosei.

Mọi mệnh lệnh từ Im Sama sẽ được thực hiện hoặc thực hiện bởi Gorosei. Và tất cả các quyết định quan trọng đều phải được sự chấp thuận của Im. Con số của Im cũng được biết là rất bí ẩn. Ngay cả những người hay nhân vật trong thế giới One Piece cũng không biết đến sự tồn tại của Im. Chúng ta có thể phân tích điều này từ tuyên bố của Sabo ngày hôm qua trong chương 1060, người không nghĩ rằng có một nhân vật thống trị thế giới.

Theo logic, nếu Quân đội Cách mạng không biết về nó thì những người khác cũng không biết. Trên thực tế, có một suy đoán khác rằng chính các Gorosei chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của Im. Lý do gì khiến Im luôn ở trong bóng tối vẫn là một bí ẩn lớn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là anh không muốn mọi người biết tung tích hay danh tính của mình.

Im Is Rocks D Xebec

Với danh tính và tung tích vô cùng bí ẩn của anh ấy, người hâm mộ cuối cùng đã suy đoán rất nhiều về việc Im thực sự là ai. Một trong những đề cập thú vị là Im là Rocks D Xebec. Cái tên Rocks có thể không được nhiều người biết đến. Điều này là do tất cả danh tính và bằng chứng về Rocks đã bị xóa khỏi hồ sơ lịch sử.

Rocks D. Xebec là một tên cướp biển được Sengoku nhắc đến như một tên cướp biển khủng khiếp. Thật khủng khiếp, cái tên Rocks bị xóa khỏi lịch sử. Trên thực tế, những khoảnh khắc từ các sự kiện của Thung lũng của Chúa cũng đang cố gắng xóa khỏi hòn đảo bằng cách xóa nó. Sau đó Sengoku nói rằng nhờ sự hợp tác của Garp và Roger mà nhóm Rocks đã bị tiêu diệt, và sau đó là tan rã.

,

bet365手机版www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365手机版开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365手机版是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365手机版是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

bet365手机版,

Trong truyện, được biết Rocks có một ước mơ lớn, đó là thống trị thế giới. Và đây cũng trở thành lý do để đến Thung lũng Thần, nơi vào thời điểm đó có rất nhiều Thiên Long tụ tập trên hòn đảo đó. Điều thú vị là mặc dù Sengoku có đề cập rằng Rocks đã bị đánh bại bởi Roger và Garp, nhưng không có thông tin nào nói rằng anh ta đã chết.

Điều này sau đó đã trở thành cơ sở của một giả thuyết được phát triển giữa những người hâm mộ, nơi mà Rocks có thể vẫn còn sống. Và thực ra nhân vật bí ẩn của Im là Rocks D Xebec. Về lý thuyết, người ta nói rằng Rocks đã thành công trong việc thực hiện ước mơ thống trị thế giới của mình. Đây là sau khi anh ta có được một sức mạnh mạnh mẽ khiến anh ta trở nên bất khả chiến bại.

Sau đó, Rocks sau đó đã xóa tất cả các ghi chép lịch sử liên quan đến tên của mình. Điều này là để bảo mật danh tính của anh ta được duy trì. Cho đến nay, điều này đã được chứng minh là có hiệu quả khi chỉ một số ít người biết về Rocks như đã trình bày trong chương trước. Và điều thú vị nữa là có thể có một số người biết về điều này.

Garp biết tôi là Rocks

Cũng có khả năng Monkey D Garp biết rằng tôi là Rocks. Như cốt truyện cho thấy, Garp là nhân vật trực tiếp tham gia vào các sự kiện của Thung lũng Thần. Được biết anh đã hợp tác với Roger để đánh bại Rocks. Sau vụ việc, Garp không bao giờ muốn thảo luận về nó nữa. Nhiều người nghi ngờ rằng điều này có liên quan đến sự hợp tác của Roger.

Tuy nhiên, cũng có thể có những khả năng khác ngoài điều này. Theo suy đoán của ông, có thể có một lý do tại sao Garp rất “nhạy cảm” về sự cố ở Thung lũng Thần. Không phải vì anh ta bị buộc phải làm việc với Roger, mà vì họ thua cuộc và rồi những lời dối trá xuất hiện và đến tai hải quân và thậm chí cả Chính phủ Thế giới.

Trong phần Wano, Garp đã đề cập rằng nhóm Rocks, cụ thể là Big Mom và Kaido, tái hợp sẽ gây ra hỗn loạn và rắc rối. Tuy nhiên, thực sự có thể cả hai đều biết rằng Rocks có thể là Im, vì họ là thành viên cũ của anh ấy. Như Sengoku đã nói, nhóm Rocks chưa bao giờ giúp đỡ lẫn nhau.

Thay vào đó, họ hạ gục nhau, tấn công lẫn nhau. Vì vậy, mong muốn gây ra một cuộc chiến lớn của Kaido và cũng là mong muốn tìm thấy One Piece và trở thành người thống trị thế giới cảm thấy có mối liên hệ với nhau. Im or Rocks bây giờ chắc chắn đã rất cũ và Râu Đen có thể cố gắng thay đổi vị trí của mình. Sự cố chiến tranh mới ở Thung lũng của Chúa có thể sẽ xảy ra ở quy mô lớn hơn nhiều và số lượng các bên tham gia cũng sẽ nhiều hơn. Hãy chờ đợi, các chuyên viên máy tính, để tiếp tục câu chuyện trong chương tiếp theo.

,

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

新2信用平台出租(www.hg8080.vip)

上一篇:哈希游戏(www.hx198.vip):福斯商旅携手大甲妈祖遶境迈向第15年 以实际行动传递#WeNotMe品牌精神 提供暖心无障碍接驳

下一篇:欧博手机版网址:Cách tính sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và những điều cần lưu ý

网友评论