热门标签

手机新2管理端:LMHT: Yuumi rework xuất hiện lỗi, tích Nước Mắt Nữ Thần cực nhanh cho đồng đội

时间:2周前   阅读:1

Gần đây, Yuumi rework đã bị nhiều người chơi phản ánh về khả năng tích Nước Mắt Nữ Thần siêu tốc cho đồng minh trước cả giai đoạn Đi Đường.

Yuumi rework đã chính thức xuất hiện ở phiên bản 13.5 và nhận về nhiều phản hồi từ người chơi. Trong đó, hầu hết người chơi đều báo cáo rằng Yuumi đã tạo ra lỗi mới liên quan đến Nước Mắt Nữ Thần nhờ vào khả năng tích cộng dồn trang bị này cực nhanh

Người chơi đã phát hiện ra rằng, nếu Yuumi liên tục dùng Quấn Quýt – W lên đồng minh đang sở hữu trang bị Nước Mắt Nữ Thần, sau đó lại nhảy sang một đồng đội khác và lặp lại như vậy. Mỗi lần như thế trang bị Nước Mắt Nữ Thần của đồng minh ấy sẽ được tăng lên – đồng nghĩa với việc gia tăng Năng Lượng cho người chơi ấy mà không cần làm bất cứ điều gì.

May mắn thay, Riot Games đã nhận ra lỗi game này và thông báo rằng họ đang “tìm cách khắc phục”. Tuy nhiên cho đến nay, Yuumi vẫn chưa bị Riot vô hiệu hóa khỏi trò chơi để tiện sửa lỗi.

,

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tại khu vực Đường Dưới, sẽ có một số vị tướng Xạ Thủ như Ezreal hay Varus Sát Lực hưởng lợi rất nhiều từ lỗi game trên của Yuumi để sớm nâng cấp lên Thần Kiếm Muramana. Chẳng cần phải sử dụng kỹ năng mà vẫn nhận về cộng dồn Nước Mắt Nữ Thần sẽ giúp những vị tướng kể trên mạnh lên nhanh chóng một cách khó tin.

Như trong hình ảnh trên đã cho chúng ta thấy được điểm mất cân bằng nhất sẽ xảy ra khi lợi dụng lỗi game của Yuumi với Nước Mắt Nữ Thần. Ezreal chưa cần bước vào giai đoạn Đi Đường hay giáp mặt với bất kỳ kẻ địch nào đã sở hữu thêm 42 Năng Lượng cộng thêm từ trang bị Nước Mắt Nữ Thần. Nhờ vào việc Yuumi liên tục dùng Quấn Quýt để lợi dụng bug game, Ezreal sẽ sở hữu lượng Năng Lượng lớn từ thời điểm rất sớm của trận đấu, thậm chí hoàn thành Thần Kiếm Muramana nhanh chóng trước khi kẻ địch có đủ chống chịu.

Dù chưa đưa ra thông báo về thời điểm chính thức lỗi Yuumi sẽ được sửa, nhưng có lẽ đội ngũ phát triển của Riot Games đã bắt tay vào thực hiện ngay để sớm đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của chúng. Hi vọng Riot sớm khắc phục thành công vấn đề này để mang lại tính công bằng cần thiết cho những trận đấu LMHT.

Xem thêm:

上一篇:Tài Xỉu app:Việt Nam đã tiêm hơn 264 triệu liều vaccine COVID-19, những tỉnh, thành nào tiêm chậm, thấp?

下一篇:中村育美辟谣与索尼合作传言:目前只想独善其身

网友评论