热门标签

Nguyễn Vũ Thoại Nghi tham dự Miss Teen Universe 2022 tại Mỹ

时间:1个月前   阅读:9   评论:2

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo ban tổ chức, Nguyễn Vũ Thoại Nghi đã được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép là gương mặt đại diện nước nhà đến với đấu trường nhan sắc Miss Teen Universe 2022 được tổ chức tại Mỹ vào tháng 11 tới. Đại diện Việt Nam có vỏn vẹn 2 tháng để tập luyện các kỹ năng cần thiết trước khi cùng ê-kíp bay đến Mỹ bắt đầu hành trình dự thi. 

Nguyễn Vũ Thoại Nghi sinh năm 2005, đến từ TP.HCM. Cô có gương mặt khả ái, sở hữu khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh việc học tập tại trường, Thoại Nghi còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật với vai trò là ca sĩ, diễn viên lồng tiếng, người mẫu ảnh và là gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc và từng xuất hiện và đạt thành tích ấn tượng tại các cuộc thi tài năng khác.

Ngoài kỹ năng thuyết trình, Nguyễn Vũ Thoại Nghi tiết lộ mang bộ trang phục “Cô ba bánh xèo” đến cuộc thi, qua đó góp phần quảng bá nền văn hoá ẩm thực phong phú đa dạng và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt đảm đang đến với bạn bè quốc tế.

"Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất dành cho tuổi teen, em mong muốn mình sẽ là một đại sứ để thực hiện nhiều hơn nữa những dự án vì cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với toàn xã hội và hơn hết là đại diện cho tiếng nói, quyền lợi của thế hệ thanh thiếu niên trên toàn thế giới”, Thoại Nghi chia sẻ. 

Nguyễn Vũ Thoại Nghi được sự hướng dẫn của Miss Supranational 2013 Mutya Johanna Datul cùng các các Hoa hậu, người mẫu. Ngoài kỹ năng thuyết trình, cô còn được chỉ dẫn về cách hòa nhập vào cuộc thi, giao tiếp, trình diễn trên sân khấu,...

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul cho biết ngoài kỹ năng trình diễn, hùng biện, cô muốn Thoại Nghi giữ năng lượng tích cực trong suốt cuộc thi. "Tôi muốn Thoại Nghi lạc quan, luôn trong trạng thái sẵn sàng mọi thứ. Em không cần quan tâm hay đọc những bình luận, ý kiến chỉ trích vì như thế rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý. Hãy cố gắng hết sức mình vì trách nhiệm ở vị trí đại diện nước nhà", cô chia sẻ. 

上一篇:皇冠网址:早安南都(9月25日)​国务院国资委曝光528家假央企

下一篇:Sân Chơi Đánh bạc:Giroud, Mbappe đưa Pháp vào tứ kết World Cup 2022

网友评论