热门标签

欧博网址:The Callisto Protocol xác nhận ngày ra mắt và sẽ có chế độ Performance dành cho game

时间:1个月前   阅读:10

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Các nhà phát triển của tựa game kinh dị sắp tới The Callisto Protocol xác nhận ngày phát hành toàn cầu của trò chơi, cùng với chế độ Performance được bổ sung.

The Callisto Protocol xác nhận ngày phát hành toàn cầu, cùng với chế độ Performance cho trò chơi kinh dị sắp tới. Có cùng đội ngũ nhân viên từ cuộc phiêu lưu kinh dị vũ trụ Dead Space, The Callisto Protocol mang đến lối chơi kinh dị hấp dẫn khi đưa người chơi đến với bầu không khí ngộp ngạt bao trùm xuyên suốt thời lượng chính trong game. Khá kỳ lạ lạ tựa game lại có thời gian phát hành trước cả siêu phẩm Dead Space Remake của EA một tháng, điều này sẽ tạo nên nhiều chủ đề bàn tán hấp dẫn khi mà cả 2 tựa game được phát hành liền kề nhau.

The Callisto Protocol cũng sẽ có một tính năng lớn tận dụng lợi thế của các máy chơi game thế hệ tiếp theo, cùng với chế độ Performance. Phần lớn các tựa game ra mắt trên PS5 và Xbox Series X có hai đến ba chế độ đồ họa mang lại trải nghiệm tối ưu cho người chơi, bạn có thể lựa chọn giữa Performance hay Graphic. Các chế độ này sẽ cho phép người chơi chuyển đổi qua lại để có thể đạt tốc độ khung hình 60 FPS hoặc đánh đổi để có trải nghiệm đồ hoạ đẹp mắt.. Các nhà phát triển tại Striking Distance Studios gần đây đã xác nhận thông tin về tính năng này.

Trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi, dòng tweet xác nhận rằng ngày phát hành được công bố ban đầu cho The Callisto Protocol sẽ áp dụng trên toàn cầu, có nghĩa là tất cả các khu vực sẽ có thể chơi trò chơi cùng một lúc mà không bị chậm trễ. Dòng tweet cũng xác nhận rằng chế độ hiệu suất của trò chơi sẽ hướng đến việc mang đến trải nghiệm mượt mà không gặp lỗi nhỏ nào trong quá trình chơi. Nhiều người hâm mộ đã rất hào hứng khi biết tin tức này, bằng chứng là những phản hồi tích cực trên trang tweet của nhà phát triển.

Các khía cạnh chi tiết hơn và đẫm máu hơn của trò chơi cũng sẽ được nâng cao trong một chế độ khác. Trước đây, The Callisto Protocol đã thông báo rằng nó sẽ hỗ trợ tính năng Ray-Tracing, cùng với các tính năng tập trung vào đồ họa khác như nâng cấp AI và xác định bằng thuật toán để mang đến ánh sáng chân thực trong chơi. Tất cả những cải tiến được bổ sung này làm tăng thêm tính hiện thực trực quan và chi tiết đi hơn trong quá trình trải nghiệm.

Điều thú vị là tin tức này xuất hiện vài ngày sau khi WB Games Montreal gần đây thông báo rằng Gotham Knights sẽ không có chế độ Performance, cùng với đó là game sẽ bị khóa ở 30 FPS trên console, trong khi các phiên bản PC có thể hỗ trợ chế độ 60 FPS. Một số người dùng trên Twitter đã trả lời tweet này tin rằng thông báo này được đưa ra để đáp lại thắc mắc về tựa game Gotham Knight, mặc dù điều này chưa được xác nhận. Giữa một số cuộc tranh cãi giữa hai cơ sở người hâm mộ, có rất nhiều người hâm mộ khác vui mừng vì The Callisto Protocol có tùy chọn cho 60 FPS. Game sẽ được phát hành vào ngày 02 tháng 12 năm 2022, cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

上一篇:game bài tiến lên:光影流金情常在

下一篇:Telegram私人频道 -- www.tg888.vip

网友评论