热门标签

足球投注平台:Sau một tháng đăng quang, Hoa hậu Mai Phương bán vương miện làm từ thiện

时间:1周前   阅读:2

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Đặc biệt, buổi đấu giá từ thiện còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska và hàng loạt hoa á hậu Việt. Bên cạnh chiếc vương miện, BTC Miss World Việt Nam còn đấu giá nhiều vật phẩm ý nghĩa: 5 chiếc ghế đăng của 5 hoa hậu, những chiếc đầm dạ hội đến từ các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Phạm Đăng Anh Thư, Lê Long Dũng, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Ngọc Lâm, Hà Thanh Việt,… và những món trang sức giá trị.

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương sẽ có chuyến từ thiện cùng Đương kim Miss World Karolina vào sáng hôm sau ngày 17/9.

Hoa hậu Mai Phương sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho các dự án nhân ái của Việt Nam và thế giới.

Ngày 16/9, Hoa hậu Mai Phương cùng BTC Miss World Việt Nam sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam.
Các vật phẩm đấu giá được quyên góp từ các hoa á hậu và các nhà thiết kế nổi tiếng.
Là người dành nhiều tâm huyết cho buổi đấu giá lần này, Hoa hậu Mai Phương đã không ngần ngại quyên góp chính chiếc vương miện (bản chính) mà mình mới sở hữu được 1 tháng.
Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Mai Phương cũng có suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng Mai Phương tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng Mai Phương thực hiện nhiều dự án, lan tỏa sự nhân ái đến khắp mọi nơi.”
Trước đó sau khi trở thành hoa hậu, người đẹp đã đến Bệnh viện Đồng Nai để thăm hỏi và trao những phần quà và hiện kim đến với các bệnh nhân đang điều trị.
Hoa hậu Mai Phương cũng đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật tại Biên Hòa - Đồng Nai trao tặng các phần quà thiết yếu cũng như hiện kim cho cơ sở.

上一篇:欧博开户网址(www.allbet8.vip):顺德直击蔡伯励4万呎 行运四合院

下一篇:新2足球网址:Nhân danh “giải cứu” hay “sự móc ngoặc công - tư”?

网友评论