热门标签

Lĩnh án tử vì sát hại chồng của người tình

时间:3个月前   阅读:8

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 15/9, Quân bị TAND tỉnh Đăk Lăk tuyên phạt mức án tử hình; Mình, 39 tuổi, lĩnh án chung thân về tội Giết người Cướp tài sản.

Theo HĐXX, hành vi của hai bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, phạm cùng lúc nhiều tội... nên phải xử nghiêm. Tuy nhiên, Mình được xem xét nhiều tình tiết giảm nhẹ, trong đó có việc bị cáo còn 4 con nhỏ, nên toà giảm hình phạt còn chung thân.

Bị cáo Đào Thị Mình (trái) và Lý Văn Quân tại toà hôm nay. Ảnh: Ngọc Oanh

Theo cáo trạng, sáng 6/3, vợ chồng Mình chở nhau đi lấy phong lan thì xảy ra cãi vã do chị này cho Quân mượn nồi cơm điện nhưng chưa trả. Bị chồng đánh, Mình gọi điện cho Quân bảo: "Nó đánh tôi đau quá. Tôi chở nó đến rẫy điều, cho nó một trận".

Theo kế hoạch, tối hôm đó Mình lấy lý do đến nhà Quân đòi nồi cơm điện, kêu chồng đi cùng "vì trời tối". Đến nơi Quân không có nhà, chị ta nói chồng chở vào rẫy tìm.

,

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Quân phục sẵn tại khu vực vườn điều thuộc vườn Quốc gia Yok Đôn, cách nhà 35 km. Khi vợ chồng Mình đến nơi, ông ta xông ra đánh người chồng. Nạn nhân bỏ chạy bị vấp ngã, Quân lao tới bóp cổ; còn Mình nhặt gạch đá đánh vào đầu chồng đến chết.

Đôi nhân tình buộc thi thể nạn nhân vào thân gỗ, khiêng lên núi cách đó 800 m, rồi lấy dây thắt lưng treo xác lên cây, dựng hiện trưởng là vụ tự tử. Cả hai lấy ví có 2 triệu đồng của nạn nhân và điện thoại trị giá 700.000 đồng, rồi bỏ trốn qua Gia Lai thuê nhà nghỉ.

Lý Văn Quân (trái) tại buổi thực nghiệm hiện trường hồi tháng 3. Ảnh: Ngọc Oanh

Ba hôm sau, Mình quay về nhà dặn các con "có ai hỏi thì bảo bố đi làm ăn xa". Quân sau đó bỏ trốn xuống Đồng Nai làm thuê cho đến khi bị bắt.

Ngọc Oanh

上一篇:Champions League: Messi toả sáng giúp PSG thoát hiểm; Haaland tiếp tục phong độ 'huỷ diệt'

下一篇:欧博百家乐网址:地板拼法深似海!上海华明地板告诉大家这样铺装亮瞎你的眼

网友评论